Điều khoản dịch vụ

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận trước khi sử dụng App Ann Marie Spa.

1. Mô tả dịch vụ

     Ứng dụng Ann Marie App là Phần mềm công nghệ đặt lịch, quản lý trên nền tảng thiết bị di động, theo đó Người sử dụng dịch vụ, khách hàng tải ứng dụng Ann Marie App để đặt trước dịch vụ làm đẹp. Dịch vụ Ứng dụng cho phép khách hàng kết nối với Ann Marie Spa khi khách hàng thực hiện giao dịch bằng việc sử dụng ứng dụng thông qua thiết bị di động.

2. Điều kiện sử dụng

  1. Chúng tôi có thể chỉnh sửa, cập nhật “Bản điều kiện và điều khoản sử dụng dịch vụ” này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Việc chỉnh sửa này sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên Ứng dụng Ann Marie App. Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra các thay đổi này, và việc khách hàng tiếp tục sử dụng Ứng dụng này đồng nghĩa với việc đồng ý với các nội dung đã thay đổi đó.
  2. Bằng cách sử dụng Dịch vụ, khách hàng bảo đảm có quyền hợp pháp để chấp thuận và đồng ý với Điều kiện và điều khoản sử dụng, bảo đảm rằng khách hàng có đủ quyền, thẩm quyền và năng lực để sử dụng Dịch vụ và để tuân theo Điều kiện và điều khoản sử dụng và tham gia vào một thỏa thuận mang tính hợp đồng.   

3. Phạm Vi Sử Dụng

Điều khoản sử dụng này áp dụng cho các gói dịch vụ tại Ann Marie, phiên bản App . Ann Marie Spa chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung dịch vụ trên App đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên App tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bất cứ sự vi phạm nào của Bạn đối với các điều khoản và điều kiện này đều có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản, Dịch vụ hoặc những hoạt động được phép khác theo Điều khoản sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

4. Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của Bạn khi sử dụng các Dịch vụ trên App của Ann Marie và không tiết lộ cho bên thứ ba. Bạn phải có trách nhiệm lưu giữ thông tin truy cập để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp và/ hoặc bị lạm dụng với mục đích không an toàn cho cả Bạn và chúng tôi.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của bên thứ ba vào phần mềm App quản lý của Bạn do sự bất cẩn của Bạn. Chúng tôi khuyến cáo Bạn đổi mật khẩu sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng.

5. Giới Hạn Trách Nhiệm

Ann Marie Spa sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối hoặc gián tiếp đối với những hậu quả của việc truy cập trái phép đến máy chủ, App Ann Marie; trang thiết bị và dữ liệu của Bạn vì tai nạn, phương tiện bất hợp pháp, thiết bị của Bên thứ ba và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của Ann Marie.

6. Đảm Bảo Cung Cấp Dịch Vụ

App và các Dịch vụ, Tính năng được cung cấp trên cơ sở “có thể thực hiện được”. Ann Marie không bảo đảm rằng App hoặc Dịch vụ sẽ luôn sẵn sàng, có thể sử dụng, không bị gián đoạn, đúng thời gian, không có lỗi. Tuy nhiên Ann Marie cam kết cố gắng trong mọi điều kiện và khả năng có thể để đảm bảo App và Dịch vụ luôn được sẵn sàng.

Bạn cần lưu ý rằng App này và Dịch vụ là dựa trên những dịch vụ đường truyền Internet và có thể bị mất điện hoặc gián đoạn, bị bên ngoài tấn công và xảy ra chậm trễ. Trong những trường hợp như vậy, đối với những điều khoản này, Ann Marie cam kết nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và thay thế trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống.

7. Xử Lý Sự Cố

Bạn có trách nhiệm thông báo ngay cho Ann Marie khi phát hiện sự cố, tích cực phối hợp với đội ngũ Ann Marie để khắc phục sớm nhất cho Bạn. Trong trường hợp sự cố liên quan đến Bên thứ ba, Bạn có trách nhiệm phối hợp với các bên liên quan để giải quyết. Bạn hiểu và chấp nhận rằng, trong mọi trường hợp, Ann Marie luôn cố gắng hỗ trợ và khắc phục, tuy nhiên Ann Marie sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại phát sinh do sự chậm trễ không thông báo hoặc che giấu của Bạn.

9. Chấm Dứt Sử Dụng

Chúng tôi có quyền chấm dứt việc truy cập của Bạn vào App và việc sử dụng Dịch vụ bất kỳ khi nào tuỳ thuộc vào sự xem xét, quyết định duy nhất của chúng tôi căn cứ trên nhu cầu, tình hình kinh doanh cụ thể của chúng tôi. Sự chấm dứt này sẽ được thông báo trước cho Bạn bằng văn bản hoặc email. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào với Bạn và bên thứ ba về hậu quả phát sinh từ hoặc liên quan tới việc chấm dứt này.

10. Điều Khoản Chung

Trường hợp có bất kỳ điều khoản nào của Điều khoản sử dụng này hết hiệu lực hoặc không thể thi hành vì bất cứ lý do gì sẽ chỉ ảnh hưởng đến điều, khoản đã xác định hết hiệu lực đó và không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại. Nếu có sự khác biệt giữa Điều khoản sử dụng này và các Thỏa thuận sử dụng Dịch vụ thì quy định nào mới nhất sẽ có hiệu lực.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ