Có rất nhiều người bị mụn cám nhưng không lo lắng, thậm chí là khá chủ quan. Vì chúng không nguy hiểm như các loại mụn mủ, mụn viêm. Tuy nhiên, nếu không chữa trị dứt điểm, chúng cũng sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng. Theo chia sẻ của bác sỹ Hồng Vân của một phòng khám chuyên khoa da liễu lớn tại Hà Nội: "Mụn cám hay còn có một tên gọi khác là mụn đầu trắng. Chúng có nhân đóng và cực kỳ khó lấy ra. Tuy nhiên, độ mịn màng của da không bị mất đi. Thế nhưng, nếu bạn không điều trị, lâu dần chúng sẽ hình thành các loại mụn viêm. Một trong những phương pháp xử lý dứt điểm mụn cám chính là công nghệ Double Effect. "

1. Nguyên nhân hình thành mụn cám

Để điều trị được một cách dứt điểm mụn cũng như ngăn ngừa mụn quay trở lại, đầu tiên bạn phải nắm được nguyên nhân của việc hình thành nên mụn cám. Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân khiến mụn xuất hiện trên da của bạn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn cám

- Tuyến bã nhờn hoạt động một cách mạnh mẽ và quá hơn mức bình thường.

- Không thường xuyên vệ sinh da một cách sạch sẽ làm tăng sinh lớp sừng. Điều này khiến các lỗ chân lông của bạn bị bít tắc

- Bạn thường xuyên phải tiếp xúc với những môi trường bụi bẩn, ô nhiễm. Môi trường sống của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến làn da của bạn

- Các tế bào chết không được thường xuyên loại bỏ theo bác sỹ Vân cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị mụn cám.

2. Quy trình điều trị mụn cám bằng công nghệ Double Effect

Bác sỹ Vân cũng cho biết, mụn cám không dễ dàng gì có thể loại bỏ bằng những phương pháp thông thường. Muốn điều trị dứt điểm mụn cám, phải có công nghệ đặc trị chuyên sâu. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của bác sỹ, bác sỹ khuyên chúng ta nên chọn và tin tưởng vào công nghệ Double Effect - một công nghệ trị mụn tiên tiến hiện đại hàng đầu trên thế giới đang được áp dụng tại Ann Marie Spa.

Bác sỹ da liễu bật mí điều trị mụn cám bằng công nghệ Double Effect

Quy trình điều trị mụn bằng công nghệ Double Effect khá đơn giản.

- Bước 1: Thăm khám da và tư vấn

Bắt đầu bất cứ một lộ trình điều trị nào cũng được bắt đầu bằng bước này. Bác sỹ da liễu sẽ tiến hành khám và soi da cho bạn. Từ đó, họ sẽ biết được chính xác tình trạng da của bạn như thế nào để tư vấn cho bạn một lộ trình phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.

- Bước 2: Vệ sinh da

Trước khi tiến hành công nghệ Double Effect, da của bạn phải được đảm bảo sạch sẽ. Các tế bào chết sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Các loại bụi bẩn cũng được loại bỏ giúp lỗ chân lông của bạn trở nên thông thoáng hơn. Nhờ đó, việc điều trị và khắc phục mụn cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

- Bước 3: Chiếu tia sáng Nano

Tia sáng Nano sẽ đi được vào sâu trong tầng của lớp bì da. Từ đó, nhân mụn cám dù có đóng đến đâu cũng được đánh bật một cách nhanh chóng. Các loại vi khuẩn cũng được loại bỏ hoàn toàn. Hơn thế, chúng còn được phá tan các hắc sắc tố trong da, bổ sung các hạt nano giúp da phục hồi một cách nhanh chóng và sáng mịn.

- Bước 4: Sử dụng tinh chất I Peel

Đây là tinh chất hoàn toàn được chiết xuất tự nhiên, phù hợp với mọi loại da. Chúng được thẩm thấu vào da và giúp tái tạo các tế bào mới. Da sẽ trở nên chắc khỏe và có sức đề kháng tốt hơn.

- Bước 5: Chiếu ánh sáng Led

Ánh sáng Led có chức năng làm phục hồi các tổn thương của da sau toàn bộ quá trình điều trị trước đó. Ngoài ra, chúng còn giúp giảm thâm, chống viêm, mụn cám cũng không bị mọc trở lại.

Công nghệ Double Effect điều trị mụn cám chuyên sâu

Với công nghệ Double Effect là phương pháp trị mụn cám chuyên sâu, ngăn ngừa mụn trở lại. Mụn cám không chỉ được điều trị một cách hiệu quả tuyệt đối, làn da còn được tái tạo, làn da mịn màng và sáng bóng trở lại.

Nguồn: http://annmarie.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ