Tôi đã từng tự ti và rất ngượng ngùng bởi "vi-ô-lông" phát triển quá mạnh ở phần nách. Vì thế, tôi thường mặc những chiếc áo dài tay, rất ít khi mặc áo cộc, và tuyệt nhiên chẳng bao giờ mặc váy 2 dây sexy cả. Thế nhưng điều kỳ diệu và phép màu đã đến với tôi khi tôi biết đến công nghệ triệt lông nách IPL. Giờ đây, đôi có thể tự tin diện những chiếc váy 2 dây gợi cảm, quyến rũ với vùng nách sáng mịn, đặc biệt là nói không với vi-ô-lông.

(Thanh Thảo - Nam Định)

Liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn thường phải trải qua 6 buổi. 6 buổi này sẽ không diễn ra liên tục, chúng có thể cách nhau từ 25 - 28 ngày. Tùy thuộc vào tình trạng lông cũng như cơ địa của từng người mà bạn sẽ được tư vấn các liệu trình khác nhau. Để có được kết quả như mình mong muốn, tôi phải trải qua 5 liệu trình. Hiệu quả tôi có thể cảm nhận được rõ rệt ngay sau khi thực hiện xong giai đoạn đầu.

- Giai đoạn 1

Bạn bắt đầu bước vào giai đoạn đầu tiên của việc triệt lông nách. Công nghệ IPL sẽ được thực hiện và áp dụng chủ yếu trong giai đoạn này. Các ánh sáng IPL được chiếu vào vùng da của nách. Các mầm lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi bị ánh sáng IPL chiếu sâu vào phá hủy. Lông nách sẽ bị rụng từ gốc sau khoảng 2 tuần kể từ giai đoạn điều trị đầu tiên kết thúc.Thậm chí, có những sợi lông mà tôi có thể rút ra được mà không hề cảm thấy đau đớn.

Triệt lông nách bằng công nghệ IPL

- Giai đoạn 2

Càng ngày, tôi càng cảm nhận được hiệu quả của công nghệ triệt lông IPL. Lượng lông thưa thớt hẳn, các sợi lông cũng không còn cứng nữa, có dấu hiệu mềm và thưa hơn.

- Giai đoạn 3

Đến giai đoạn này, tôi thấy lông nách lại bắt đầu mọc lên. Các chuyên gia khuyến cáo rằng không nên tác động đến lượng lông đó bằng các phương pháp khác. Tôi chỉ cạo hoặc cắt tỉa qua trước khi đến thực hiện buổi triệt lông tiếp theo khoảng 3 ngày.

Tự tin khoe cá tính với công nghệ triệt lông IPL

- Giai đoạn 4

Về cơ bản, triệt lông nách đến giai đoạn này, tôi đã đạt được hiệu quả mong muốn của mình. "Vi-ô-lông" được loại bỏ một cách hoàn toàn, không còn hiện tượng mọc lại nữa. Làn da dưới vùng nách cũng được cải thiện một cách đáng kể và rõ rệt.

Giờ đây, tôi có thể tự tin diện những bộ đầm 2 dây sexy, các loại áo ngắn tay để khoe ra vùng da mịn màng.

Hiệu quả triệt lông nách bằng công nghệ IPL

- Giai đoạn 5

Đây là giai đoạn mà tôi thực hiện chế độ chăm sóc vùng da nách sau khi triệt lông. Không được vận động mạnh đối với vùng nách trong vòng 48 tiếng đồng hồ sau khi triệt lông. Khi đi ra ngoài nắng, phải che chắn cẩn thận. Hơn thế, không nên mặt các loại áo quá chật gây cọ sát đến vùng nách khi mới thực hiện xong liệu trình triệt lông. Sau một thời gian sử dụng công nghệ IPL, tôi thấy lông có mọc lên một chút. Tuy nhiên, khi triệt lông bằng công nghệ IPL, bạn có thể được bảo hành lên đến 12 tháng.

Sau khi triệt lông nách bằng công nghệ IPL, tôi tự tin hơn hẳn, không còn ngại ngùng với những khuyết điểm của mình nữa. Chị em nào cũng đang gặp phải tình trạng này thì đừng bao giờ bỏ qua công nghệ triệt lông hiện đại hàng đầu IPL.

Nguồn: http://annmarie.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ