Sở hữu bắp chân, bắp tay to sồ sề khiến bạn thật thiếu tự tin khi diện những bộ cánh đẹp, sexy. Chính vì thế, điều mà bạn cần ngay lúc này chính là một phương pháp giảm béo bắp tay, bắp chân hiệu quả nhanh chóng. Điều này không gì khác chính là công nghệ giảm bảo béo Lipo. Ann Marie sẽ chứng minh điều này với bạn ngay sau đây.

1. Các phương pháp giảm béo bắp tay, bắp chân bằng phương pháp thông thường có hiệu quả không?

Cảm thấy tự ti khi sở hữu cặp chân và các bắp tay sồ sề, chảy sệ

Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ ở bắp tay và bắp chân. Chẳng hạn như: tập thể dục ở phần tay, chân, có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và hợp lý. Thế nhưng, phần mỡ ở vùng bắp tay, bắp chân vô cùng khó loại bỏ. Bởi cấu trúc của phần bắp chân, bắp tay rất phức tạp. Chúng không đơn thuần chỉ có mỡ mà còn các bó cơ. Mỡ thừa xe lẫn và len lỏi trong từng bó cơ. Chính vì thế, nếu bạn chỉ áp dụng các phương pháp giảm béo thông thường sẽ không thể loại bỏ được lượng mỡ đó. Bạn cần sử dụng các phương pháp công nghệ cao như 3D Lipo. Như vậy, phần mỡ thừa ở bắp tay và bắp chân mới được loại bỏ một cách hoàn toàn và triệt để.

2. Ai nên giảm béo bắp tay, bắp chân bằng công nghệ 3D Lipo?

Giảm béo bắp tay bằng công nghệ 3D Lipo

Hầu hết tất cả mọi người nếu ai có nhu cầu giảm mỡ bắp tay, bắp chân đều có thể sử dụng được công nghệ 3D Lipo. Bởi chúng đặc biệt an toàn và đạt hiệu quả cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng công nghệ tuyệt vời này. Chúng phù hợp cho cả nam giới và nữ giới ở bất cứ độ tuổi nào. Có tác dụng và hiệu quả cao đối với tất cả những bắp tay, bắp chân chảy sệ, thô và tích tụ nhiều mỡ. Phụ nữ sau sinh hoặc người lớn tuổi cũng hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo. Thậm chí, chúng còn có thể khắc phục được những phương pháp hút mỡ, phẫu thuật nhưng bị hỏng hoặc không có hiệu quả trước đó. Chỉ cần bạn có nhu cầu giảm béo bắp tay, bắp chân, bạn đều có thể sử dụng và áp dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo.

3. Quy trình thực hiện giảm béo bắp tay, bắp chân bằng công nghệ 3D Lipo

Bước 1: Kiểm tra và thăm khám tình trạng mỡ của bạn. Từ đó, bác sĩ và chuyên gia sẽ có phương pháp áp dụng và xử lý công nghệ phù hợp. Và từ đó, hiệu quả đạt được cao nhất.

Bước 2: Xác định tình trạng lượng mỡ thừa của vùng bắp tay và bắp chân. Cam kết thực hiện và đạt hiệu quả để tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Bắp chân thon gọn với công nghệ giảm béo 3D Lipo

Bước 3: Thoa đều một lớp gel chuyên dụng lên vùng bắp tay và bắp chân. Để một khoảng thời gian để cho lớp Gel đó thẩm thấu đều vào vùng da cần điều trị.

Bước 4: Sử dụng ánh sáng 3D Lipo chiếu trực tiếp vào vùng bắp tay và bắp chân. Chúng sẽ biến lượng mỡ thừa thành dạng lỏng và được hút ra ngoài một cách đơn giản. Lượng mỡ còn lại sẽ được thải theo đường nước tiểu hoặc bài tiết mồ hôi. Công nghệ 3D Lipo giúp loại bỏ hoàn toàn và đạt hiệu quả triệt để lượng mỡ thừa vùng bắp tay và bắp chân, mang đến cho bạn những cặp chân, tay thon gọn, săn chắc.

Bước 5: Dặn dò cách chăm sóc sau khi điều trị. Làm sạch phần gel còn lại phần bắp tay, bắp chân và hoàn thành.

Với công nghệ 3D Lipo, việc giảm béo bắp tay, bắp chân trở thành chuyện nhỏ. Chúng giúp bạn loại bỏ nỗi ám ảnh và phiền toái với cặp chân và 2 cánh tay sồ sề, thô kệch. Hãy đến Ann Marie Spa để được tận hưởng những điều tuyệt vời mà 3D Lipo mà đến cho bạn!

Nguồn: http://annmarie.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ