GIẢM BÉO 3D LIPO

Khác với những công nghệ giảm mỡ thông thường khác, công nghệ giảm béo 3D Lipo là giải pháp tuyệt vời giúp bạn đánh tan mỡ thừa từ 7 – 15cm vòng bụng ngay sau lần đầu tiên thực hiện. Đây là phương pháp giảm mỡ được các chuyên gia Vương Quốc Anh đánh giá cao: Không giảm nước, không mệt mỏi, mỡ khó quay trở lại. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là giải pháp tuyệt vời cho những chị em nào muốn giảm cân nhanh không cần phẫu thuật ngay bây giờ.

Ann Marie Spa giới thiệu đến bạn phương pháp giảm mỡ hoàn toàn mới công nghệ 3D Lipo đến từ Vương Quốc Anh. Công nghệ này hiện đang tạo nên một cơn sốt đối với những chị em phụ nữ, những người luôn có mong muốn giảm mỡ thừa nhanh chóng không cần phẫu thuật.

3D Lipo - Thân hình chuẩn tỷ lệ vàng

CÔNG NGHỆ 3D LIPO GIẢM 7-15CM NGAY SAU LẦN ĐẦU

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo đã được các chuyên gia đánh giá về độ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây mệt mỏi. Công nghệ giảm béo 3D Lipo tác động giảm mỡ hiệu quả thông qua nguồn năng lượng sóng siêu âm, kích thích vào tận sâu các liên kết mỡ thừa, phá hủy các liên kết mỡ thừa thành năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự thân.

Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo được kết hợp với nhiều đầu máy khác nhau bao gồm: Liệu pháp phá hủy mỡ Cavitation, Cryolipolysis, RF, và 3D-Dermalogy, 3D-Lipo là liệu pháp tạo hình, định hình form dáng, tạo thành bụng, cơ săn chắc, thon gọn… hiện đại bật nhất hiện nay. 3D Lipo bao gồm:

+ Giảm số đo bằng sóng siêu âm Ultrasound:Phá hủy các liên kết mỡ thừa nhanh chóng ngay sau lần đầu mà không khiến cơ thể khó chịu, không gây mệt mỏi.

+ Định hình form dáng, giúp da săn chắn hơn:Sự tác động của sóng siêu âm, kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp da săn chắc đàn hồi tốt hơn.

Sự kết hợp này sẽ công phá mỡ nhanh chóng, hiệu quả, mang lại kết quả giảm mỡ thừa vùng bụng đạt từ 7 – 15cm ngay sau lần đầu tiên thực hiện.

Khác với những công nghệ giảm mỡ thông thường khác, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo còn có khả năng giúp săn chắc cơ da, định hình form dáng, giúp cho cơ thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Những vùng da nhăn chùng nhão sau khi giảm mỡ sẽ được làm căng, tái tạo mới. Đặc biệt giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo không những giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn mà còn định hình form dáng hoàn mỹ hơn.

CÓ PHÁC ĐỒ GIẢM MỠ RIÊNG CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP

Điều đặc biệt của công nghệ giảm béo 3D Lipo là được các chuyên gia nghiên cứu và cho ra đời những đầu line khác nhau với nguồn năng lượng khác nhau. Đầu line chuyên dụng sẽ được lựa chọn áp dụng cho những trường hợp, từng vùng nhất định sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Và điều này hoàn toàn được thực hiện theo phác đồ điều trị của từng khách hàng.

Mỗi một khách hàng có những cơ địa khác nhau, tính chất mỡ thừa hình thành cũng không giống nhau và đặc biệt là nhu cầu cũng khác nhau. Chính vì thế, với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, bác sĩ sẽ hoàn toàn tiến hành giảm béo theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng muốn giảm béo; muốn giảm béo kết hợp săn chắc cơ; muốn giảm béo kết hợp định hình form dáng… dựa theo những nhu cầu đó, chuyên gia sẽ tiến hành lựa chọn đầu line sao cho phù hợp với từng trường hợp để tiến hành giảm mỡ hiệu quả nhất.

KHÔNG DÙNG TAY, KHÔNG TIÊM CHÍCH, CHỈ DÙNG MÁY

Khác với những phương pháp thông thường khác, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo hoàn toàn không dùng tay, không hề tiêm chích hay phẫu thuật. Công nghệ giảm mỡ béo 3D Lipo chỉ dùng máy và tiến hành giảm béo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe.

Có nhiều phương pháp giảm béo thường khiến bạn cảm thấy mệt mỏi sau khi thực hiện và cơ thể mất nước thay vì “mất” mỡ. Tuy nhiên, với công nghệ giảm mỡ 3D Lipo, bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề đó. Với sự tác động của 3D Lipo, liên kết mỡ thừa tích tụ rắn chắc nhất, lâu năm nhất cũng bị đánh bật ngay sau lần đầu tiên.

HỦY MỠ CHÍNH XÁC TỪNG VÙNG, KHÔNG ẢNH HƯỞNG VÙNG KHÁC

3D Lipo hủy mỡ chính xác từng vùng với đầu line chuyên dụng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng khác. Đây cũng chính là điểm mạnh của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo so với những công nghệ thông thường khác. Đến với Ann Marie Spa, bạn sẽ được cam kết giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo, giảm mỡ đùi, giảm mỡ các vùng khác… cụ thể bằng văn bản giấy trắng mực đen:

+ Vòng bụng trên: 82 cm giảm còn 80 cm
+ Vòng bụng giữa: 93 cm giảm còn 86 cm
+ Vòng bụng dưới: 99 cm giảm còn 96 cm

5 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT GIẢI THƯỞNG CN GIẢM MỠ HIỆU QUẢ NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH (2013 – 2017)

Với hiệu quả mang lại cũng như những ưu điểm vượt trội của mình, công nghệ giảm mỡ 3D Lipo đã có 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng là công nghệ giảm mỡ đỉnh cao không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả tương đương với phẫu thuật, an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe, hiệu quả đạt được duy trì nhiều năm sau đó.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG GIẢM MỠ CÔNG NGHỆ 3D LIPO      

Còn chần chờ gì nữa, ngay bây giờ bạn có thể giảm béo cùng 3D Lipo để sở hữu thân hình săn chắc, thon gọn như mong muốn. Giảm mỡ công nghệ cao, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả tức thì.

 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ