Bạn là một người thích ăn mặc với phong cách sexy với những chiếc áo 2 dây, hay áo cúp ngực, cộc tay! Thế nhưng, những đám lông tay ngổn ngang, rậm rạp khiến bạn không thể thực hiện được niềm đam mê và sở thích của mình. Đừng lo lắng! Ann Marie Spa sẽ bật mí quy trình triệt lông tay bằng công nghệ IPL. Từ đó, bạn có thể tự tin khoe cá tính cũng như làm những điều mình muốn.

1. Quy trình triệt lông tay bằng công nghệ IPL

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn là một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn của Mỹ được đánh giá rất cao. Hiệu quả của chúng được các khách hàng sử dụng rất hài lòng. Lông tay được triệt một cách sạch sẽ, không gây đau đớn hay kích ứng da. Quy trình sử dụng công nghệ IPL rất đơn giản.

- Bước 1: Tư vấn khám da

Khi đến áp dụng công nghệ triệt lông IPL, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra phần da tay. Từ đó, các chuyên gia sẽ biết được tình trạng da tay cũng như lông tay của bạn. Và bạn sẽ được tư vấn việc áp dụng lộ trình triệt lông phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Kiểm ra da trước khi triệt lông bằng công nghệ IPL

- Bước 2: Làm sạch phần lông tay

Trước khi tiến hành các bước tiếp theo, bạn cần phải làm sạch phần lông tay bằng cách dung dịch hóa chất và nước, có thể là sữa tắm. Điều này giúp loại bỏ sạch sẽ các vết bẩn ở trên da. Chúng có thể là những tác nhân gây cản trở đến quá trình triệt lông của bạn.

- Bước 3:Cắt tỉa bớt phần lông

Nếu lông tay quá rậm và dài, bạn có thể sử dụng kéo, cắt tỉa bớt phần lông ở tay đi. Khi cắt tỉa phần lông, bạn cần phải chú ý cẩn thận, nếu không sẽ bị trầy xước và đau rát cho tay.

- Bước 4: Thoa Gel lạnh lên vùng lông tay

Điều này giúp vùng da tay thích ứng được với công nghệ triệt lông tay IPL sau đó. Đây được coi như một bước mát xa da. mà bạn không thể bỏ qua khi áp dụng công nghệ triệt lông IPL.

Thực hiện quy trình triệt lông tay bằng công nghệ IPL

- Bước 5: Chiếu ánh sáng IPL

Đây là ánh sáng nhiệt. Chúng được chiều sâu xuống những nang lông và phá hủy mọi mầm lông. Từ đó, lông tay được triệt một cách hoàn toàn. Công nghệ triệt lông tay IPL không hề gây đau đớn, bỏng rát hay nổi mẩn, bị kích ứng da. Đây chính là phương pháp triệt lông tay bằng công nghệ IPL được đánh giá rất cao và được chị em phái đẹp rất hài lòng

Chiếu ánh sáng IPL vào tay

- Bước 6: Làm sạch vùng da vừa điều trị

Bạn sẽ được tiến hành soi ánh sáng IPl trong vòng ít nhất 10 phút. Thời gian đủ để chúng có thể triệt hoàn toàn lông tay. Tiếp đến, bạn sẽ được làm sạch phần tay một lần nữa. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ra về.

2. Cách chăm sóc sau khi triệt lông tay bằng công nghệ IPL

Để việc triệt lông bằng công nghệ IPL đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên có những cách chăm sóc vùng da tay sau khi triệt lông.

- Bạn nên hạn chế và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nếu đi ra ngoài, bạn nên bôi kem chống nắng để dưỡng da. Da sẽ không bị chai sạm, da tay không những được tẩy sạch lông mà còn được dưỡng ẩm và dưỡng trắng một cách hiệu quả.

- Không sử dụng nhíp nhổ hoặc cạo lông. Vì làm như thế sẽ bị kích thích lông mọc lại. Việc triệt lông bằng công nghệ IPL không còn đạt hiệu quả nữa.

Dưỡng da sau khi triệt lông tay bằng công nghệ IPL

- Thường xuyên sử dụng các loại kem dưỡng ẩm cho da. Bởi sau khi triệt lông, phần nào đó da sẽ bị tổn thương. Vì thế, việc dưỡng da sau khi triệt lông tay công nghệ IPL là cực kỳ cần thiết.

Nếu bạn đang gặp vấn đề và sự phiền toái về lông, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn IPL. Nhờ đó, bạn có hoàn toàn có thể tự tin khoe cá tính và thực hiện đam mê cũng như sở thích của mình.

Nguồn: http://annmarie.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ