Sẽ rất kỳ quái và tự ti nếu như mặt của mình lại có rất nhiều lông. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mĩ của bạn. Bởi vậy, một liệu trình triệt lông mặt vĩnh viễn là giải pháp không thể tuyệt vời hơn cũng như cực kỳ cần thiết cho bạn ngay lúc này. Đó không phải gì khác, chính là công nghệ IPL. Có phải bạn vẫn đang băn khoăn, không biết triệt lông vĩnh vĩnh viễn bằng IPL có tốt không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây?

1. Công nghệ triệt lông mặt bằng ánh sáng IPL có tốt không?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL là công nghệ được đánh giá rất cao tại các nước phát triển. Chúng sử dụng ánh sáng với chùm tia hội tụ. Chính vì thế, các sợi lông được triệt một cách hoàn toàn từ gốc đến ngọn, mang lại hiệu quả tuyệt vời, như bạn mong muốn.

Triệt lông mặt bằng công nghệ IPL cực tốt

- Triệt lông mặt bằng IPL cực mang đến độ chính xác và hiệu quả cao

Ánh sáng IPL là những chùm tia có bước sóng 400 - 1200mm. Chúng tác động một cách chính xác, liên tục và không bỏ sót bất cứ một nang lông nào. Khi được chiếu trực tiếp vào da, các sắc tố dưới da sẽ kết hợp với tia sáng tạo thành nhiệt. Nhiệt độ của chúng ở khoảng 70*C, có thể đốt cháy và tiêu hủy nang lông. Chúng cũng giúp ngăn chặn để lông mặt không mọc trở lại. Điều đặc biệt hơn là triệt lông mặt bằng IPL không hề gây tổn hại cho các vùng da xung quanh.

- Tốc độ thực hiện nhanh chóng

Để xử lý các nang lông, các xung đột của tia sáng IPL không mất đến thời gian 1 giây. Ngoài ra, chúng còn có thể xử lý được các nang lông đồng thời cùng một lúc giúp bạn rút ngắn đang kể thời gian triệt lông lại. Đối với lông vùng mặt, mép hay má, bạn chỉ cần chưa đầy 5 phút là công nghệ IPL đã xử lý xong.

- Tuyệt đối an toàn

Điều này đã được kiểm chứng từ các chuyên gia và đánh giá từ các khách hàng. Khi triệt lông mặt bằng công nghệ cao IPL, bạn không bao giờ phải trải qua những cảm giác đau đớn hay việc kích ứng cho da. Các tia sáng IPL đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho bạn. Không chỉ triệt được lông, bạn còn có thể cải thiện được làn da của mình, bật tone trắng hơn, không sẹo, không chai sạm, lỗ chân lông được thu hẹp, không to.

2. Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ IPL có thật sự vĩnh viễn?

Hãy đến Ann Marie Spa để triệt lông mặt bằng IPL

Đây chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi áp dụng công nghệ này. Câu trả lời là Không. Không một công nghệ triệt lông nào có thể ngăn ngừa lông không mọc vĩnh viễn. Tuy nhiên công nghệ triệt lông IPL được đánh giá cao hơn hẳn các công nghệ triệt lông thông thường khác về sự hiệu quả.

Nói IPL triệt lông vĩnh viễn vì chúng giảm hẳn số lượng lông trên mặt một cách đáng kể mà hiếm có phương pháp nào thực hiện được. Sau khi triệt lông mặt bằng IPL, các lỗ chân lông bị co lại. Điều này đồng nghĩa với việc các sợi lông mới không thể phát triển được. Chúng bị đưa về tình trạng ngủ đông trong một thời gian cực kỳ dài. Bởi vậy, bạn sẽ tự tin rằng lông sẽ không mọc trở lại, tự tin khoe cá tính.

Công nghệ triệt lông mặt IPL sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về lông. Lúc đó, không gì có thể ngăn cản được sự xinh đẹp của bạn. Hãy đến ngay Ann Marie Spa để được tư vấn và thực hiện liệu trình triệt lông ngay!

Nguồn: http://annmarie.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ