Bạn đang gặp da tối màu - sạm màu, cho dù có dưỡng như thế nào cũng không thể cải thiện được tình trạng ấy. Điều này khiến bạn thật đau đầu và buồn phiền? Làn da sạm màu không khiến bạn quá khó chịu, cũng không mất thẩm mỹ như làn da mụn. Tuy nhiên, chúng sẽ khiến bạn già nua và thiếu sức sống, đặc biệt là khi makeup hay trang điểm thì khá “ăn” phấn mà lại không được mịn màng. Bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp chăm sóc da tối màu - sạm màu mà vẫn không cải thiện được làn da ấy? Làm sao đây? Công nghệ chăm sóc da Double Effect chính là vị cứu tinh hoàn hảo dành cho bạn. Ann Marie sẽ giải thích lý do của điều tuyệt vời này ngay sau đây.

1. Double Effect giúp tẩy sạch hoàn toàn tế bào chết

Giải cứu da sạm màu bằng Công nghệ Double Effect

Tế bào chết là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc da của bạn bị sạm và tối màu. Công nghệ chăm sóc da tối màu - sạm màu Double Effect tẩy sạch tế bào chết nhờ sử dụng ánh sáng Nano. Chúng có bước sóng lớn, được chiếu sâu vào trong lớp bì của da. Các tế bào chết cũng như các hắc sắc sắc tố được loại bỏ một cách hoàn toàn. Không chỉ có vậy, chúng còn kích thích việc tái tạo và sản sinh các tế bào mới. Làn da của bạn sẽ được bật tone một cách rõ rệt ngay từ lần đầu tiên sử dụng công nghệ.

Ngoài ra, ánh sáng đèn Led với 3 đơn sắc xanh, đỏ, hồng cũng được trang bị trong Double Effect. Các hắc sắc tố Melanin được loại bỏ một cách hoàn toàn và nhanh chóng. Cùng với đó, các vết thâm sẹo cũng không còn nữa. Double mang đến cho bạn một làn da mịn màng, chắc khỏe và sáng trắng, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

2. Double Effect cấp ẩm sâu cho da

Da sạm màu cần được cấp ẩm

Một trong những việc làm cần thiết nhất khi chăm sóc da tối màu - sạm màu là cấp ẩm đầy đủ cho da. Công nghệ Double làm rất tốt nhiệm vụ này. Công nghệ Oxy Jet cung cấp một hàm lượng lớn Collagen và Oxy tươi cho da. Quá trình cung cấp này được thực hiện bằng phương pháp ion hóa không khí và cao áp phân ly. Làn da sạm, tối màu không chỉ được cải thiện, mà thay vào đó còn là một làn da chắc khỏe, sức đề kháng cao.

Ngoài ra, khi áp dụng công nghệ chăm sóc da hàng đầu Double Effect, bạn có được sử dụng tinh chất I Peel. Đây là tinh chất hoàn toàn được chiết xuất từ tự nhiên.  Chúng an toàn và phát huy hiệu quả trên tất cả mọi loại da. Tinh chất thẩm thấu vào sâu bên trong da giúp dưỡng ẩm sâu. Làn da của bạn sẽ được thanh lọc, các tế bào mới cũng được kích thích tái tạo.

Tạm biệt da sạm, tối màu bằng Double Effect

Giải pháp chăm sóc da tối màu - sạm màu không gì có thể tuyệt vời hơn Double Effect. Điều này đã được chứng minh qua các chuyên gia và sự trải nghiệm từ thực tế cả khách hàng. Để được trải nghiệm công nghệ chăm sóc da tuyệt vời và hoàn hảo này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của Ann Marie Spa. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

Nguồn: http://annmarie.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ