ĐỘI NGŨ BÁC SĨ - KỸ THUẬT VIÊN TẠI ANN MARIE

Trên con đường khẳng định thương hiệu Spa đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Ann Marie - Skin care & Clinic chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Spa thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên tại Ann Marie Spa đều tốt nghiệp loại khá và giỏi tại các trường đại học y danh tiếng, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như: Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Nhật Bản...

Trong gần 5 năm hình thành và phát triển, với trình độ chuyên môn cao, sự ân cần, tận tụy, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây đã mang đến cho hơn 100.000 nghìn khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi đến và trài nghiệm tại Ann Marie Spa.

Hơn 100.000 nghìn khách hàng đã tin tưởng và làm đẹp tại Ann Marie Spa

Thêm vào đó, Ann Marie Spa luôn cập nhập những kỹ thuật làm đẹp mới nhất từ Grand Beauty – Viện nghiên cứu và chăm sóc sắc đẹp số 1 Hàn Quốc, hàng năm, các bác sĩ - kỹ thuật viên tại Ann Marie được trực tiếp sang xứ sở kim chi học hỏi, nâng cao tay nghề và nhận chuyển giao những công nghệ làm đẹp tân tiến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ