Không phải ai cũng dễ dàng trải lòng khi mình gặp các vấn đề về phụ khoa. Nhắc đến vấn đề về phụ khoa, hầu hết các chị em đều có tâm lý ngại ngùng, e dè. Bởi vậy, tỷ lệ các chị em mắc các bệnh phụ khoa là rất cao và ở mức đáng báo động. Điều này không những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.  Ann Marie hiểu được tâm lý của chị em, tại đây, chúng tôi có những dịch vụ bảo dưỡng phụ khoa tốt nhất!

1. Công dụng tuyệt vời của bảo dưỡng phụ khoa

Tại sao phải bảo dưỡng phụ khoa?

Mỗi tháng, người phụ nữ đều phải trải qua những ngày đèn đỏ kinh hoàng. Những ngày này, bạn phải trải qua những cơn đau đớn kinh hoàng. Các chuyên gia và những người nghiên cứu trong lĩnh vực này cho rằng nỗi đau bụng kinh ngang với nỗi đau của việc gãy 10 cái xương sườn cùng một lúc. Bảo dưỡng phụ khoa giúp bạn giảm hẳn tình trạng đau bụng kinh. Ngoài ra, dịch vụ tại Ann Marie Spa còn giúp kinh nguyệt của bạn trở nên đều đặn một cách hiệu quả và đặc biệt an toàn.

Công dụng không thể không nói đến khi bảo dưỡng phụ khoa chính là loại bỏ hoàn toàn các loại nấm, vi khuẩn gây viêm nhiễm. Điều này giúp “cô bé của bạn luôn ở trong tình trạng khỏe mạnh và sạch sẽ. Bệnh phụ khoa là những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Bởi vậy, bảo vệ tốt vùng kín là việc là cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Không những phòng chống được các bệnh nguy hiểm, bảo dưỡng phụ khoa còn giúp “cô bé” của bạn trở nên đẹp và tự tin. Da vùng kín trở nên hồng hào, săn chắc giúp bạn trở nên quyến rũ và sexy hơn rất nhiều trong mắt bạn tình.

2. Ai nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng phụ khoa tại Ann Marie Spa?

Bạn có cần phải bảo dưỡng phụ khoa không?

Chăm sóc và đảm bảo cho vùng kín của mình luôn khỏe mạnh là việc làm cần thiết và quan trọng của bất cứ một người phụ nữ nào. Tuy nhiên, đối với những người bình thường, họ có thể tự mình chăm sóc tốt cho cô bé của mình.

Nhưng nếu bạn đang gặp phải vấn đề như đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều hay khí hư ra nhiều thì nhất định phải sử dụng dịch vụ bảo dưỡng phụ khoa tại Ann Marie Spa. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn sở hữu một vùng kín hồng hào, săn chắc, cải thiện khả năng sinh sản của mình cũng không thể bỏ qua dịch vụ chăm sóc phụ khoa hiện tại Ann Marie Spa.

3. Quy trình bảo dưỡng phụ khoa tại Ann Marie Spa

Bảo vệ phụ khoa không hề phức tạp, khó khăn

- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng kín và vùng da bụng

- Bước 2: Đổ phần khoáng thạch lên phần bụng và trải đều khoảng thách lên toàn bộ vùng da. Chúng sẽ có công dụng giải độc và làm hiệu quả vùng kín của bạn.

- Bước 3: Đợi khoảng 20 phút thì loại bỏ phần khoáng thạch vừa đắp ra khỏi cơ thể và làm sạch.

Toàn bộ liệu trình bảo dưỡng phụ khoa diễn ra trong vòng khoảng 45 phút. Hiệu quả mang đến luôn khiến bạn hài lòng. Hãy để Ann Marie Spa bảo vệ sức khỏe của bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất!

Nguồn: http://annmarie.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ