Theo số liệu thống kê thực tế, ở độ tuổi 30, cứ 10 người phụ nữ thì có đến tới 8 người bị nám và tàn nhang. Bởi vậy, những công nghệ trị nám xuất hiện ngày càng nhiều nhằm lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho phái đẹp. Trong đó, trị nám bằng công nghệ Yellow Laser được mọi người đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, vẫn còn 1 số người băn khoăn vì không biết trị nám Yellow Laser bao nhiêu tiền? Có đắt không? Bạn sẽ có được câu trả lời đó cho mình sau khi đọc xong bài viết dưới đây.

1. Các yếu tố nào quyết định đến giá

- Tình trạng nám mà bạn mắc phải

Trị nám bằng công nghệ Yellow Laser được tiến hành theo lộ trình và phương pháp riêng. Lộ trình điều trị như thế nào phụ thuộc rất lớn vào tình trạng bệnh tình của bạn. Đây chính là yếu tố quyết định và ảnh hưởng nhiều nhất đến giá của công nghệ trị nám. Yellow Laser. Các vết nám của bạn càng sâu, càng đậm, chứng tỏ bệnh tình của bạn khá nghiêm trọng. Muốn điều trị dứt điểm, bạn cần khá nhiều lộ trình cũng như thời gian. Chi phí bạn cần bỏ ra chắc chắn phải đắt. Ngược lại, nếu da bạn không bị quá nhiều nám và hắc sắc tố, chỉ cần điều trị 2 - 3 lộ trình là bạn đã có thể lấy lại làn da khi xưa của mình. Bạn không phải bỏ ra chi phí quá đắt đỏ đã có thể đạt được mục đích của mình.

Trị nám Yellow Laser đạt hiệu quả cao

- Thẩm mỹ viện bạn lựa chọn

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như trị nám của phái đẹp, hiện nay xuất hiện rất nhiều thẩm mỹ viện, spa làm đẹp. Mỗi địa chỉ lại có những mức giá khác nhau cho công nghệ Yellow Laser. Điều này phụ thuộc vào quy mô, chất lượng dịch vụ của từng đơn vị. Nếu bạn lựa chọn một đơn vị uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt và đạt hiệu quả cao thì đồng nghĩa bạn phải trả một mức phí lớn. Ông cha ta vẫn thường nói: “Tiền nào của đấy”. Chúng đúng trong mọi trường hợp, và đương nhiên, đúng trong cả những yếu tố quyết định đến việc trị nám Yellow Laser bao nhiêu tiền. Mức giá cao hay thấp, đôi khi lại không phải là vấn đề để người ta từ chối những dịch vụ tốt. Bởi vậy, những đơn vị uy tín, chất lượng sở hữu công nghệ trị nám Yellow Laser vẫn là những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

2. Trị nám Yellow Laser bao nhiêu tiền?

Trị nám Yellow Laser bao nhiêu tiền?

Như đã phân tích ở trên, mức giá của công nghệ trị nám Yellow còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi quyết định lựa chọn công nghệ này, bạn cần phải căn cứ vào tình trạng nám của mình cũng như điều kiện kinh tế, tài chính của bản thân. Để có những quyết định đúng đắn nhất và sự lựa chọn sáng suốt nhất, bạn nên tham khảo trước thị trường để có những thông tin cụ thể cũng như nắm được mức giá!

Tuy nhiên, cho dù là ở địa chỉ nào đi chăng nữa, giá của công nghệ trị nám Yellow Laser trên thị trường hiện nay giao động trong khoảng từ 1 triệu - 3 triệu đồng cho một lần điều trị trong lộ trình. Một mức giá không hề cao để được đổi lại một làn da trắng sáng, căng bóng, mịn màng và đặc biệt là không còn nám và tàn nhang.

Như vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi trị nám Yellow Laser bao nhiêu tiền? Từ đó, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất để đạt được hiệu quả cao!

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://annmarie.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Ann Marie tư vấn cho bạn
Hoặc liên hệ Hotline 094.992.3333 để được tư vấn
Tin liên quan


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

094.992.3333 ĐĂNG KÝ